Giỏ hàng

Ưu đãi khách hàng thân thiết

Các định nghĩa

1. Khách hàng thân thiết: Đối với CuaHangNongDuoc.vn, bạn được xem là Khách hàng thân thiết, có quyền nhận được các ưu đãi khi đảm bảo các điều kiện sau:

- Tối thiểu thực hiện 02 lần giao dịch mua hàng thành công trên CuaHangNongDuoc.vn.

- Đã kết nối liên lạc Zalo với Bộ phận Bán hàng hoặc CSKH của Trang. Lưu ý: để đảm bảo Quyền lợi ưu đãi của mình, Bạn có quyền yêu cầu nhân viên của Chúng tôi cung cấp cho mình 01 mã QR code cá nhân, ngay sau khi giao dịch mua hàng thành công (đối với Đơn hàng thứ hai) trên CuaHangNongDuoc.vn.

2. Ưu đãi: Các ưu đãi của Bạn bao gồm Quyền được cung cấp Thẻ tích điểm, Mã/ Combo giảm giá; Thông tin Khuyến mãi; Dùng thử miễn phí các sản phẩm mới; Quyền ưu tiên mua từ CuaHangNongDuoc.vn; và Quyền được năng cấp lên Khách hàng đặc biệt, với cơ hội nhận được nhiều chính sách hấp dẫn từ Công ty Cổ phần Bosix Việt Nam.

Áp dụng

3. Nếu Bạn là khách hàng Thân thiết và muốn biết các Quyền lợi hiện tại của mình được quy đổi thành tiền ra sao, bạn có thể xem chi tiết tại cuahangnongduoc.vn/pages/chinh-sach-chiet-khau. Ngoài ra, bạn hoàn toàn được quyền chủ động yêu cầu Nhân viên bán hàng tư vấn, lựa cho riêng mình một Combo các sản phẩm phù hợp với mức giảm giá (ưu đãi quy đổi) được hưởng và nhu cầu sử dụng thực tế; cũng như chỉ định thời điểm mong muốn nhận hàng.

4. Các trường hợp ngoại lệ khác, bạn vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi, để được hố trợ tốt nhất.